Chính sách Bảo mật Thông tin này thể hiện cách Pada Travel (dưới đây gọi tắt là chúng tôi) thu thập, lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân hoặc dữ liệu của khách hàng (sau đây gọi là “Khách hàng” hoặc “Quý khách” thông qua trang web của Pada Travel như:

  1. www.padatravel.com
  2. www.padatour.com

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ cố gắng hết sức và có những biện pháp hợp lý để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách khi sử dụng trên các trang web này sẽ được bảo mật và được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không bảo đảm chống lại tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp việc truy cập trái phép nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc tổn thất phát sinh liên quan đến việc truy cập trái phép này.

Pada Travel đưa ra tuyên bố dưới đây, phù hợp với các quy định của Việt Nam về thương mại điện tử bao gồm các phương pháp chúng tôi sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc nhiều mục đích sau:

* Xử lý và kiểm soát việc đặt và xuất tất cả các loại vé cho khách hàng của chúng tôi (bao gồm cả đặt vé trực tuyến);
* Xử lý và sắp xếp các hoạt động tiếp thị, cung cấp các chương trình quảng cáo cho khách hàng của như gửi cho khách thông tin cập nhật về các chương trình khuyến mãi và cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
* Cung cấp sửa đổi tour du lịch và thay đổi dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi nếu được yêu cầu
* Quản lý, phân tích và đánh giá dữ liệu về khách hàng cũ của chúng tôi với mục đích phát triển giá tour tour thích hợp
* Nhận thông tin, nhận xét, góp ý, phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
* Liên hệ với khách hàng về yêu cầu dịch vụ du lịch
* Bảo đảm an toàn và an toàn khi đi du lịch cũng như tăng cường sự an toàn của các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2. Các loại thông tin thu thập: chúng tôi cần thu thập các thông tin như sau:

* Thông tin cá nhân của khách hàng : tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu hoặc giấy chứng minh; quốc tịch, ngôn ngữ;
* Thông tin liên lạc của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
* Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của khách hàng, chẳng hạn như tên của chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn; ngày phát hành
* Thông tin doanh nghiệp của khách hàng như tên công ty, địa chỉ công ty, tên doanh nghiệp;
* Các thông tin khác liên quan đến nhu cầu đặc biệt của Khách hàng;

Các thông tin cá nhân nói trên là bắt buộc đối với một số dịch vụ cụ thể. Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu. Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể không cung cấp cho khách hàng đầy đủ chất lượng dịch vụ như đã cam kết.

Chúng tôi cần sự hỗ trợ của khách hàng để đảm bảo rằng thông tin cá nhân là hoàn chỉnh và chính xác. Vì vậy, trong trường hợp có sự thay đổi thông tin cá nhân, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện được đề cập trên trang web của chúng tôi.

3. Các phương pháp thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hang thông qua trao đổi email.

4. Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân:
Pada Travel sẽ ghi lại tất cả thông tin cá nhân thu thập được từ Khách hàng vào hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ cho đến khi thông tin cá nhân được yêu cầu xóa.

5. Tiết lộ thông tin cá nhân:

Pada Travel có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho các bên thứ ba như hãng hàng không, khách sạn, nhà cung cấp dịch vụ hoặc các doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ khách đã đặt với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Pada Travel sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nhân viên và bên thứ ba tham gia tiết lộ thông tin cá nhân sẽ xử lý cẩn thận và hiểu rõ Chính sách Bảo mật này.

Ngoài ra, Pada Travel có thể phải cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho cơ quan có thẩm quyền, cơ quan luật pháp và chính phủ về an ninh, hải quan, nhập cư và các mục đích khác theo luật.

6. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân của họ:

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp cho Pada Travel với thông tin cá nhân của họ sẽ được hưởng các quyền sau:

  • Yêu cầu xem lại thông tin cá nhân;
  • Yêu cầu một bản sao của thông tin cá nhân;
  • Yêu cầu sửa chữa hoặc bổ sung thông tin cá nhân
  • Yêu cầu ngừng thu thập thông tin cá nhân;
  • Yêu cầu xóa các thông tin cá nhân.

Khách hàng có thể thực hiện bất kỳ quyền nào ở trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email được đề cập trên trang web của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.

Nếu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, ngăn cản chúng tôi xác minh danh tính của bạn, chúng tôi có thể không giữ các quyền riêng tư đề cập trên đây của khách hàng.

7. Sử dụng Cookies trên Website Pada Travel :

Cookie chỉ được sử dụng với mục đích giữ lại và lưu trữ lần truy cập cuối cùng của khách hàng để sử dụng cho lần truy cập tiếp theo.

8. Cập nhật Chính sách Bảo mật và Ngôn ngữ:

Chúng tôi sẽ sửa đổi Chính sách Bảo mật này theo thời gian khi cần thiết. Phiên bản cập nhật nhất sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi với ngày đóng dấu để khách hàng có thể biết khi nào Chính sách bảo mật được cập nhật lần cuối.

9. Thông tin Liên hệ

Đối với các câu hỏi về tài liệu và các yêu cầu tiết lộ hoặc khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Trụ sở chính:
Địa Chỉ: Phòng 404, Tòa Nhà Savina, Số 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện Thoại: +84 (024) 3833 0033 – Fax: +84 (024) 3224 7822
Hot Line: +84-0974335633
Email: info@padatravel.com – Website: www.padatravel.comwww.padatour.com

Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: buổi sáng từ 8:00 – 12:00; buổi chiều từ 13:30 đến 17:30. Thứ bảy: làm việc buổi sáng
Buổi chiều thứ bảy và ngày chủ nhật: Nghỉ

Đối với các yêu cầu Hiệu chính, Hủy bỏ, Dừng sử dụng hoặc Ngừng cung cấp thông tin cho bên thứ 3, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau.
Bộ phận IT – PadaTravel – Email: info@padatravel.com

Update mới nhất vào ngày: 01/10/2017