Cuộc sống là một hành trình khám phá nội tâm và ngoại cảnh bằng những phương pháp thực hành tâm linh và những bước chân du hành bất tận.

Pada Travel ra đời từ những ý tưởng được ấp ủ, những trải nghiệm tâm linh và những đam mê sáng tạo của một Doanh Nhân – Phật Tử, với sứ mệnh Kiến Tạo Hành Trình Viên Mãn.

Pada – Trong ngôn ngữ Pali và Sanskrit ( những ngôn ngữ Ấn Độ cổ ) có nghĩa là Bàn Chân, bộ phận có chức năng nâng đỡ và di chuyển. Pada cũng có nghĩa là Bước Chân, sự di chuyển bằng chân. Với những ý nghĩa đó, Pada Travel sẽ là người đưa đường dẫn lối cho tất cả những ai có niềm đam mê trải nghiệm, khám phá thế giới tâm linh vô hình huyền bí và thế giới thiên nhiên hữu hình kỳ vĩ.

Với tâm nguyện tốt đẹp của người sáng lập cùng với niềm đam mê cống hiến và kinh nghiệm của các cộng sự, Pada Travel cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch hoàn hảo, để những chuyến du hành của quý vị thật sự trở thành những Hành Trình Viên Mãn.

Người Sáng Lập : 

Doanh Nhân – Phật Tử Vũ Đình Thi

Life is a journey of inner and outer discovery by the methods of spiritual practice and the footsteps of endless travel.

With the mission of creating Perfect Journeys, Pada Travel was born from cherished ideas, spiritual experiences and creative passions of a Businessman – Buddist.

Pada – in Pali and Sanskrit languages (old Indian Languages) means the Foot which has the functions of supporting and moving. Pada also means Step, the movement with feet. With these meanings, Pada Travel will be a guide for all people who have the passion for experience and discovery about the invisible and mysterious spiritual world and the tangible and wonderful natural world.

With the good wishes of the founder and the passion for dedication of partners, Pada Travel pledges to provide customers with the perfect travel products and services, so that your trips will actually become the Perfect Journeys.

Founder:

Businessman – Buddist Vu Dinh Thi