Kính chào Quý khách

Kinh tế Việt Nam phát triển, giao thương và du lịch nội ngoại địa cũng phát triển, theo đó nhu cầu đi lại của người dân tăng cao dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ các loại hình vận tải, đặc biệt là vận tải hàng không. Ngày nay di chuyển bằng máy bay không còn xa lạ với hầu hết mọi người Việt Nam, từ giới thượng lưu cho tới bình dân ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một tấm vé phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trong một thị trường vận tải đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều cạnh tranh, các hãng vận tải hàng không luôn cố gắng nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao nhưng cũng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Pada Travel hợp tác chặt chẽ với các hãng vận tải hàng không và các đơn vị đại lý cấp 1 của một số hãng để cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về vé máy bay và hơn thế nữa.

Khi có nhu cầu di chuyển bằng máy bay tới bất kỳ địa điểm nào trên thế giới đã được thiết lập đường bay, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ vé máy bay của Pada Travel để được tư vấn và trợ giúp, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, Pada Travel sẽ giúp Quý khách lựa chọn được những tấm vé phù hợp nhất với những ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi : Công ty Pada Travel phòng 404 Toà nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 024 3833 0033 Hotline : 0974 33 56 33 Email: info@padatravel.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.