Kính chào Quý khách

Những năm gần đây hệ thống giao thông đường bộ Việt Nam được đầu tư phát triển mạnh mẽ với nguồn lực to lớn từ ngân sách và các nguồn tài trợ quốc tế cũng như từ các nhà đầu tư trong nước, tạo sự chuyển biến rõ rệt về chất và lượng của hệ thống giao thông đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng và đặc biệt phục vụ mục tiêu phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia.

Nhờ chủ trương đúng đắn đó cùng với hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ mà ngành du lịch Việt Nam đang phát triển với một tốc độ rất cao trong đó du lịch nội địa chiếm một tỷ trọng lớn, kèm theo đó là nhu cầu về dịch vụ vận chuyển bằng ô tô cũng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Pada Travel đầu tư và liên kết với các đối tác uy tín nhất trong lĩnh vực vận chuyển để tập hợp được một đội hình xe ô tô đời mới hiện đại, tiện nghi nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ cùng với một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm phục vụ khách du lịch.

Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng đồng bộ các dịch vụ của Pada Travel bao gồm : tours, lưu trú và vận chuyển…

Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Pada Travel phòng 404 Toà nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 024 3833 0033 Hotline : 0974 33 56 33 Email: info@padatravel.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách